Trang chủ Blog

Bàn làm việc 1m2 dành cho nhân viên văn phòng

Đối với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, diện tích văn phòng hẹp thì việc lựa chọn nội thất văn phòng cũng cần hết sức cẩn thận và chú ý. Những mẫu bàn làm việc bố trí trong không gian cần có kích thước phù hợp. Bàn làm việc 1m2 dành cho nhân viên văn phòng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để các doanh nghiệp có thể lựa chọn.
 
Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp thì các thương hiệu sản xuất nhiều mẫu bàn làm việc với kích thước khác nhau. Trong đó bàn làm việc 1m2 được coi là mẫu bàn phổ biến và đạt kích thước tiêu chuẩn để sử dụng. Bàn làm việc 1m2 là bàn có chiều dài 120cm, chiều rộng thường từ 75 – 80cm, chiều cao thường 75cm. Mẫu bàn này có kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ, thích hợp lắp đặt cho các văn phòng làm việc tại doanh nghiệp có diện tích vừa và nhỏ. Mẫu bàn làm việc này hiện nay đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng bởi giá trị sử dụng rất tốt, nhân viên khi ngồi làm việc cảm thấy thoải mái.
 
Bàn làm việc 1m2 có cấu tạo tương tự như các mẫu bàn làm việc bình thường. Hầu hết các mẫu bàn này có hình chữ nhật, bề mặt bàn phẳng được làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine sáng bóng cao cấp. Chất liệu này giúp bàn không bị thấm nước, trầy xước và mối mọt. Trên mặt bàn còn có nắp bàn để cố định dây điện, dây mạng khi làm việc.
 
Chân bàn được làm từ sắt chân bàn có thể tháo rời dễ dàng, linh hoạt, trường hợp chuyển bàn làm việc đến văn phòng mới ở xa thì việc vận chuyển bàn rất đơn giản và dễ dàng. Dưới chân bàn làm việc có bộ phận tăng chỉnh, bộ phận này giúp điều chỉnh độ cao của bàn làm việc để người ngồi cảm thấy thoải mái hơn.
 
Tại Govi hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu bàn làm việc cho nhân viên văn phòng trong đó bàn làm việc 1m2 vẫn là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Mẫu bàn này nhỏ gọn, màu sắc phong phú, chất liệu bền đẹp nên không có lý do gì để các doanh nghiệp có thể từ chối sản phẩm này. Hầu hết các mẫu bàn làm việc ở đây đều có giá thạn vô cùng hợp lý, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.
 
Bài viết trên đây đã chia sẻ cho khách hàng về địa chỉ cung cấp bàn làm việc 1m2 uy tín. Chắn chắn đội ngũ nhân viên văn phòng sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái khi được ngồi làm việc với những mẫu bàn đẹp và tốt. Truy cập Govi.vn để tham khảo những mẫu bàn làm việc mới nhất do Govi cung cấp.
03/02/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *