Trang chủ Blog

Cách sơn phòng ngủ phù hợp mà bạn cần phải biết

Phòng ngủ là không gian để ta có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Việc lựa chọn sơn phòng ngủ đẹp, phù hợp được xem là nhân tố góp phần không nhỏ giúp gia chủ cảm thấy hài lòng và thoải mái trong không gian này. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc cách sơn phòng ngủ phù hợp, đẹp ưng ý.
1. Lựa chọn sơn phòng ngủ chất lượng
Lựa chọn sơn phòng ngủ chất lượng là yếu tố cần quan tâm đầu tiên mà gia chủ cần quan tâm đến. Một dòng sơn tốt sẽ giúp căn phòng ngủ của bạn được bảo vệ trước sự tác động của các yếu tố thời tiết, nhiệt độ hay tác động của người dùng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, nên lựa chọn sơn phòng ngủ có khả năng chống thấm, chống nấm mốc sẽ giúp phòng ngủ của bạn luôn khô thoáng, thoải mái và quan trọng là đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. 
Để có thể mua được sơn phòng ngủ chất lượng, bạn đọc cần chọn mua sơn tại các cơ sở, đại lý cung ứng sơn uy tín, được nhà sản xuất uỷ quyền, có giấy tờ đầy đủ. Đồng thời trước khi mua, bạn đọc có thể tìm hiểu trước các dòng sơn trên thị trường cũng như tham khảo sự tư vấn của nhân viên tại các cơ sở phân phối sơn để có thể chọn cho mình một loại sơn phòng ngủ đảm bảo chất lượng.
2. Lựa chọn sơn phòng ngủ đảm bảo phong thuỷ
Một yếu tố rất cần thiết chi phối mọi phong cách thiết kế nhà ở hiện nay chính là đảm bảo sự hài hoà trong phong thuỷ. Và việc lựa chọn sơn phòng ngủ cũng cần đáp ứng được điều đó. Sơn phòng ngủ có thể được lựa chọn dựa theo cung mệnh của người dùng. Ví dụ, người mệnh kim sẽ phù hợp với màu vàng, trắng hay người mệnh thuỷ sẽ phù hợp với các màu sơn phòng ngủ có tông màu thiên đen, trắng, xanh, …
3. Lựa chọn sơn phòng ngủ phù hợp với sở thích người dùng
Phòng ngủ là không gian riêng tư, nơi chúng ta có thể tự do thể hiện phong cách cá nhân trên từng thiết kế. Và việc lựa chọn màu sơn phòng ngủ dựa trên sở thích của người dùng sẽ là nhân tố góp phần tạo nên dấu ấn của cá nhân, tạo sự thoải mái trong sinh hoạt và nghỉ ngơi cho chủ nhân căn phòng. 
Khi chọn màu sơn theo sở thích, bạn đọc cần lưu ý lựa chọn màu sơn phòng ngủ đảm bảo tính thẩm mỹ. Nên lựa chọn các tông màu nhạt, hoặc trầm để có thể dễ dàng bài trí nội thất cho căn phòng. Điều đó sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên hài hoà, tinh tế. Bên canh đó, màu sơn phòng ngủ cũng cần phải gần với tông màu của ngôi nhà để đảm bảo sự hài hoà trong không gian tổng thể nói chung.
4. Lựa chọn sơn phòng ngủ đảm bảo nâng cao chất lượng giấc ngủ
Đây là yếu tố cuối cùng nhưng lại là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn màu sơn phòng ngủ. Bạn đọc nên lựa chọn màu sơn có tông màu nhẹ nhàng, cần đặc biệt tránh các màu sắc mạnh như đỏ, đen sẽ khiến người dùng khó đi vào giấc ngủ và chất lượng giấc ngủ cũng sẽ không được đảm bảo.
Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc có cho mình kinh nghiệm lựa chọn sơn phòng ngủ phù hợp và đẹp như ý.
 
 
09/02/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *