Trang chủ Blog

CÁI LÝ CỦA CÁC TƯỚNG C A CHO CÔNG TY CNC TỔ CHỨC ĐÁNH BẠC NGÀY HÔM TRƯỚC CỦA PHIÊN TÒA LÀ ĐỂ TẠO NGU

CÁI LÝ CỦA CÁC TƯỚNG C. A CHO CÔNG TY CNC TỔ CHỨC ĐÁNH BẠC (NGÀY HÔM TRƯỚC CỦA PHIÊN TÒA) LÀ : '' ĐỂ TẠO NGUỒN THU TỪ HOẠT ĐỘNG THÍ ĐIỂM NÀY, ĐỂ ĐẦU TƯ XD HỆ THỐNG PHÒNG THỦ QUỐC GIA VỀ TỘI PHẠM VÀ LÀ NHIỆM VỤ CHIẾN LƯỢC CỦA CỤC CS PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM CÔNG NGHỆ CAO " .
CÁI LÝ NÀY KHÁC GÌ CÁI LÝ CỦA THẰNG ĂN CƯỚP : TỔ CHỨC ÃN CƯỚP LÀ ĐỂ CỦNG CỐ GIA ĐÌNH, TẠO NGUỒN THU CHO GIA ĐÌNH.
ĐỂ MUA SỰ BẢO KÊ VÀ IM LẶNG, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO VIỆC TỔ CHỨC ĐÁNH BẠC TRÊN MẠNG INTERNET MÀ NGUYỄN VĂN DƯƠNG KHAI NHẬN ĐÃ HỐI LỘ NHIỀU CHỤC TỶ VNĐ VÀ NHIỀU QUÀ CÓ GIÁ TRỊ. TRONG ĐÓ RIÊNG TIỀN RƯỢU ĐỂ TCCS TIẾP KHÁCH ĐÃ HƠN 10 TỶ.
TRONG SỐ 90 BỊ CÁO TRONG ĐƯỜNG DÂY ĐÁNH BẠC, CHẮC CÓ KHÔNG ÍT NHỮNG BỊ CÁO NHƯ NGUYỄN V. DƯƠNG.
VỤ TỔ CHỨC ĐÁNH BẠC XUYÊN QUỐC GIA TRÊN MẠNG INTERNET MÀ BÁO CHÍ TỪNG NÊU, CÓ QUY MÔ LỚN HÀNG NGHÌN TỶ Đ. SỐ TIỀN LỚN NÀY ĐÃ ĐI VỀ ĐÂU? ( CHƯA THẤY TÒA CHẤT VẤN).
XÉT VỀ HÀNH VI VÀ BẢN CHẤT THÌ ĐÂY LÀ VỤ ÁN LỚN, CÓ DẤU HIỆU BẢO KÊ, HỐI LỘ ,HUY ĐỘNG LƯỢNG TIỀN LỚN ĐỂ CẤU THÀNH MỘT TỔ CHỨC TỘI PHẠM.
NHƯNG, CÓ ĐIỀU LẠ LÀ CQĐT CHƯA ĐỦ CĂN CỨ ĐỂ XÁC ĐỊNH HỌ HƯỞNG LỢI CÁ NHÂN. DO VẬY, VIỆC XEM XÉT XỬ LÝ VỤ ÁN VỚI CÁC ÔNG NÀY CHỈ DỪNG Ở MỨC ĐỘ : ĐỦ YẾU TỐ CẤU THÀNH TỘI LỢI DỤNG CHỨC VỤ QUYỀN HẠN KHI THI HÀNH CÔNG VỤ.
ÔI! PHÁP LUẬT VN.
13/01/2020
2 bình luận:
Anh Tran
13-01-2020, 02:35:22
Vụ án lớn như con voi, mà cuối cùng chỉ nhỏ như con chuột. Đó là đặc trưng những vụ án điển hình xử cấp lãnh đạo ở VN.
Truong Trong Truong
13-01-2020, 02:35:22
Trò cười thui, xét xử cái cđb gì?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *