Trang chủ Blog

Chiến tranh... tinh trùng! - phần 2

Thái độ này một phần là ý thức. Mọi phản ứng và xúc cảm đều xoay quanh cuộc chiến tranh này.
Lý thuyết của Robin Baker gây ra những cuộc tranh cãi dữ dội trong giới khoa học.
Cơ thể chỉ đáp ứng cho mệnh lệnh sinh lý…
Nghiên cứu này phát hiện ra yếu tố tiềm ẩn trong thái độ tình dục và trước đó các nhà khoa học không chú ý đến. Chẳng hạn, người phụ nữ có thể giữ lại hay loại bỏ cái mầm sống mà người đàn ông đã cấy vào bụng mình. 
Các mệnh lệnh sinh lý của đàn bà không giống nhau. Thoạt đầu trong tiềm thức ai ai cũng muốn sinh sôi nảy nở khiến người đàn ông bằng mọi giá phải cấy cho được tinh hoa của mình vào cơ thể người phụ nữ. Ngược lại người đàn bà chỉ muốn lấy được cái tốt nhất. Giả thuyết này làm cho nhiều người kinh ngạc. Bởi vì trong lịch sử, có vô số trường hợp kỳ lạ những minh chứng này đúng.
Mặc khác, người phụ nữ lại rất nhiều phương tiện tinh vi để chọn lựa tinh trùng tốt nhất khi trong cơ thể họ có đến 2 loại. Sự bất thường kinh nguyệt là một biện pháp để nó xóa mất dấu vết của giai đoạn thụ thai tốt nhất.
Nước nhờn là một rào chắn khác, có thể bao vây một số tinh trùng và để cho một số khác...vượt qua ải! Nước âm đạo cũng thế. Nó cho phép người phụ nữ từ trong vô thức, tiêu diệt hàng trăm triệu tinh trùng và giữ lại một số khác hợp ý mình.
quả vậy trong cơ thể người phụ nữ đã được lập chương trình để có con theo 2 tiêu chuẩn: tài sản di truyền của cha tốt nhất mà cha có thể làm cho con.
Tuy nhiên đàn ông không phải hoàn toàn thúc thủ vì những vì rào chắn đó. Họ có thể thay đổi số lượng  cũng như chất lượng tinh trùng, tùy theo họ cảm thấy mình có bị người đẹp cấm sừng hay không.
Một chiến lược ghê gớm
Theo những nghiên cứu của Robin Baker, có 3 loại tinh trùng trong một một lần xuất tinh nhằm đối phó với kẻ thù.
Tinh trùng sát thủ: Dài ngoàng và “lực lưỡng”, loại tinh trùng này không có nhiệm vụ sinh đẻ. Nó chỉ “lang thang” trong tử cung để lùng sục kẻ thù và tiêu diệt chúng. Mỗi khi sát thủ gặp tinh trùng của người đàn ông khác, nó thử hóa chất nằm ở cái “đầu mũ”. Nếu khác biệt, lập tức chúng sẽ ra tay ngay! Nếu cùng loại đó theo ta. Nó sẽ bỏ đi và tiếp tục “tuần tra” trong vùng tử cung.
Tinh trùng phá bằng. Dùng để tiêu diệt đối thủ trên đường chạy đua đến tử cung. “Cái mũ” của nó có khả năng phân biệt mùi vị của kẻ thù. 
Tinh trùng này có đuôi xoắn, thân mình cũng xoắn, với một cái lưng gù, có thể xuyên thủng bất kỳ loại nước nhờn âm đạo này ngăn cản đường tiến quân của chúng,.
Đinh Công Thành - kiến thức ngày nay - 260 - 1997
06/07/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *