Trang chủ Blog

Lưu ý khi sử dụng vách ngăn phòng vệ sinh bằng kính

Vách ngăn vệ sinh là một trong những nội thất phổ biến được sử dụng tại nhiều thiết kế kiến trúc hiện đại, từ nhà vệ sinh tại gia đến nhà vệ sinh công đều sử dụng loại vách ngăn này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn làm từ các chất liệu khác nhau đang dần thay thế cho vách ngăn bê tông truyền thống kém thẩm mỹ. Trong đó, vách ngăn phòng vệ sinh bằng kính đang là loại vách ngăn rất được ưa chuộng trong các thiết kế nhà vệ sinh tại gia đình, tại các khách sạn, nhà nghỉ. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.
 


Thế nào là vách ngăn vệ sinh bằng kính?
Hiện nay, các thiết kế phòng tắm hiện đại với không gian bồn tắm, khu vực tắm được tách biệt với không gian vệ sinh, bồn rửa đang là những thiết kế được yêu thích tại nhiều gia đình và cũng rất phổ biến tại các khách sạn. Hai không gian đó thường được ngăn cách với nhau bằng một vách ngăn vệ sinh. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để sản xuất vách ngăn tuy nhiên để phù hợp với tính thẩm mỹ của thiết kế phòng vệ sinh gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, người ta thường sử dụng vách ngăn bằng kính. Chất liệu kính ở đây là kính cường lực, có khả năng chịu lực cao, vững chắc, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Chúng có cấu tạo từ nhiều bộ phận, tấm kính dùng để sản xuất thường có độ dày đạt tiêu chuẩn quy định, các phụ kiện đi kèm thông thường sẽ có kẹp kính, bánh xe treo, tay nắm, khóa, kẹp định vị,… được làm chủ yếu từ chất liệu inox. Các dòng vách ngăn phòng vệ sinh bằng kính cao cấp thì chất liệu inox được làm cũng là dòng cao cấp, không gỉ. 
Các kiểu dáng vách ngăn vệ sinh bằng kính
Đây là dòng vách ngăn vệ sinh có nhiều kiểu dáng ứng với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Trên thị trường hiện nay có một số kiểu dáng được yêu thích đó là cách ngăn kính kiểu trượt treo, vách ngăn thẳng đứng 180 độ, vách ngăn kính vát góc 135 độ,… Ba kiểu dáng kể trên đều đem lại cho phòng tắm sự sang trọng, vừa đảm bảo sự kín đáo, khả năng ngăn cách cần thiết vừa tạo nên một không gian tắm hiện đại. Đặc điểm chung của 3 loại vách ngăn phòng vệ sinh này là đều rất dễ dàng vệ sinh, chỉ với một chai nước rửa kính chuyên dụng và một chiếc khăn khô mềm đã có thể giúp mặt kính lấy lại vẻ sáng bóng ban đầu mà không cần cầu kỳ tẩy rửa. 
 

Xem thêm: https://vachngancaocap.vn/vi-sao-nen-su-dung-vach-ngan-van-phong-394
Xem thêm bài viết: http://www.thongtintuvansuckhoe.com/news/detail/phan-loai-cac-loai-vach-ngan-tren-thi-truong-hien-1832.html
12/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *