Trang chủ Blog

So sánh Loa karaoke BMB CSE 308 và Loa karaoke BMB CSE 310

Các dòng sản phẩm của BMB chắc hẳn không còn xa lạ với đông đảo người dùng các thiết bị karaoke. Mới đây, hãng nổi tiếng Nhật Bản này đã cho ra mắt Loa karaoke BMB CSE 308 và Loa karaoke BMB CSE 310. Hãy đọc kỹ bài viết để có thêm kiến thức về hai dòng loa này, điều mà giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn chiếc loa phù hợp cho gia đình.
Đặc điểm bên ngoài của 2 dòng loa.
Loa karaoke BMB CSE 308 có thiết kế nhỏ gọn hơn (464x254x268), với thiết kế mạnh mẽ 3 đường tiếng (3 loa). Trọng lượng loa nhỏ với tầm 9,2 kg, chiếm diện tích nhỏ, thích hợp treo tường và phù hợp với nhiều không gian. Loa có công suất trung bình 200W, công suất lớn nhất 400W. Với thiết kế thùng loa hình cánh cung, là điểm nhấn  mang tính đột phá tăng phạm vi phủ sóng âm thanh và giảm tối đa sự biến dạng sóng âm. Với chât liệu gỗ ép MDF cao cấp, mang đến âm thanh rõ ràng, mềm dẻo hơn so với các chất liệu khác.
Loa karaoke BMB CSE 310 với thiết kế sang trọng với 3 đường tiếng ra 5 loa, kích thước tương đối lớn (520x301x329). Loa có công suất trung bình 250W, công suất lớn nhất 500W. Bass lớn 10 inch cùng với các loa Treble và mid phân bố ở 2 bên. Cũng mang thiết kế Super-ellipse cùng với sự thiết kế của loa Tweeter giúp loa phát tối đa âm thanh cho cả căn phòng, phù hơp với không gian rộng và nhiều kiểu phòng khác nhau. Đặc biệt, Loa có hệ thống phản xạ âm bass ở phía sau, là đặc điểm cải thiện so với các dòng trước đây của hãng.
Đặc điểm về âm thanh của 2 dòng.
Cùng có thiết kế mới lạ, chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng độ bên vượt thời gian nhưng Loa karaoke BMB CSE 308 và Loa karaoke BMB CSE 310 đều có những đặc điểm khác nhau.
Loa karaoke BMB CSE 308 có hệ thống bass sâu mang lại ân thanh trong, giọng hát mượt mà, âm thanh dễ nghe. Khả năng xoay được của Tweeter giúp âm thanh được phán tán đến nhiều nơi theo mọi hướng, điều chỉnh hướng bằng tay đơn giản. Với nhiều dòng nhạc khác nhau từ nhạc trữ tình đến nhạc sôi động cần nhiều bass thì loa vẫn mang lại cảm nhận ấn tượng về âm thanh với dải âm rõ ràng.  Nổi bật với khả năng dự đoán để điều chỉnh giảm biến dạng trước khi phát ra của  âm thanh, giúp người nghe cảm nhận rõ ràng mọi bậc âm thanh.
Loa karaoke BMB CSE 310 có công suất lớn, phù hợp với phòng có diện tích rộng, loa dễ dàng kết hợp với thiết bị âm thanh khác tạo nên hệ thống âm thanh chất lượng cao. Âm thanh của loa có 2 dải rõ ràng, cũng với màng loa giấy chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản tạo ra âm thanh hoàn hảo và sử dụng trong thời gian dài. Loa cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng từ dòng nhạc sôi động nhiều bass đến dòng nhạc trữ tình sâu lắng.
Loa karaoke BMB CSE 308 và Loa karaoke BMB CSE 310 không chỉ phù hợp với không gian karoke, mà còn phù hợp với không gian gia đình bạn. Mang lại cho bạn những trải nghiệm về âm thanh trọn vẹn nhất. Trên đây là những đặc điểm và ưu điểm của 2 dòng loa trong seri CSE của hãng BMB để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
 
03/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *