Trang chủ Blog

Tại sao nên đi Nhật theo diện kỹ sư?

Xklđ đi Nhật làm việc không chỉ dành cho đối tượng lao động phổ thông, những người không có chuyên môn, làm các công việc tay chân mà còn hướng đến những đối tượng lao động trí thức, những người có bằng cấp và năng lực chuyên môn thực sự. Trong vài năm trở lại đây, các đơn hàng đi Nhật theo diện kỹ sư ngày càng nhiều hơn với mức lương hấp dẫn hơn hướng đến thị trường của Việt Nam nhiều hơn. 
 
Đi Nhật theo diện kỹ sư mang đến nhiều lợi ích thiết thực dành cho người lao động. Trước hết, bạn sẽ được làm công việc đúng với ngành nghề, chuyên môn mà mình theo học, được hưởng mức lương tương xứng với chất xám mà mình bỏ ra, mức lương cao hơn rất nhiều so với công việc tại Việt Nam. 
 
Các ứng viên đi Nhật theo diện kỹ sư sẽ được tham gia ứng tuyển phỏng vấn trực tiếp với các công ty tuyển dụng, các lãnh đạo nghiệp đoàn của Nhật Bản. Khi làm đúng công việc chuyên môn, bạn sẽ được trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề và định hướng phát triển nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai sau này. 
 
Sau khi trúng tuyển các đơn hàng đi Nhật theo diện kỹ sư, người lao động sẽ được hoàn tất đầy đủ các thủ tục làm visa trọn gói, nâng cao hơn nữa tay nghề cho sự phát triển tương lai sau này. Người lao động còn được hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm uy tín, nâng cao năng lực chuyên môn và hướng đến công việc với mức lương hấp dẫn hơn bao giờ hết. 
 
Trước thực trạng rất nhiều sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng… nhưng lại không tìm được việc làm thì việc lựa chọn xklđ đi Nhật làm việc trong điều kiện môi trường tân tiến, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Trình độ tiếng Nhật của một số đơn hàng tuyển dụng kỹ sư đi Nhật không yêu cầu và đòi hỏi quá cao nên cơ hội trúng tuyển cao hơn. 
 
Thi tuyển kỹ sư đi Nhật cơ hội được làm việc với những thiết bị máy móc công nghệ tân tiến và hiện đại nhất, cơ hội thăng tiến cao trong tương lai. Đặc biệt, nếu bạn làm tốt công việc của mình thì còn có cơ hội làm việc tại Nhật trong suốt 10 năm và nhưng rất nhiều những chính sách cũng như những chế độ ưu đãi tuyệt vời nhất. 
 
Mức lương cơ bản cho kỹ sư đi Nhật làm việc lên đến 40 – 60 triệu mỗi tháng với trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên, tốt nghiệp cao đẳng và đại học với chuyên ngành tương đương, được cấp visa vĩnh trú tại Nhật, được bảo lãnh người thân ruột thịt sang Nhật định cư cùng những chính sách giống như công dân của Nhật Bản. 
09/02/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *