Trang chủ Blog

Tấm ốp nhôm-một vẻ đẹp đa màu


Được dùng làm vật liệu ốp bề mặt nhiều công trình. tấm ốp nhôm nhẹ, có nhiều màu và họa tiết, độ chính xác cao, dễ làm công tác vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt. Tấm ốp nhôm là vật liệu đang được ưu chuộng hiện nay.

Tấm ốp kim nhôm nhựa dùng trong việc trang trí nội thất cũng như ngoại thất các công trình như vừa là siêu thị hay văn phòng cho thuê cả chung cư, hay các công trình công cộng khác…

Cấu tạo của tấm ốp nhôm
Toàn bộ tấm ốp nhôm, có khả năng dẫn nhiệt tốt hơn nhiều lần so với tấm ốp nguyên liệu thép. Nhìn chung, tấm nhôm hỗn hợp thường dày từ 3 đến 6mm được tạo bởi lớp nhôm và có chức năng chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm khá dày.

Nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm có trong lượng nhẹ do vậy có ưu điểm là dễ vận chuyển. Tấm ốp nhôm hỗn hợp có khối lượng nhẹ dễ lắp đặt, thi công như: uốn cong, tạo hình… ngoài ra còn có tác dụng chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết, chịu được tác động bởi nhiệt độ cao.
Một ưu điểm nữa là có độ bền cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu không bị ảnh hưởng ngay khi ở trong nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh. Sản phẩm có độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền về a xít, baze, muối cao và cả chuẩn về độ bền va đập mạnh không rạn hay vỡ vvv... Bề mặt của những tấm ốp nhôm còn chống lại được sự ăn mòn của môi trườngxung quanh, sự tác động môi trường nhiệt độ

Ứng dụng của sản phẩm bao gồm Tấm ốp nhôm:
Dùng để trang trí thân x echo đẹp hơn, thân tàu, vỏ máy các loại, thang máy, ốp mặt tiền nhà, tòa nhà lớn cao, đồ dân dụng. Ngoài ra còn dùng làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt độ và đặc biệt chống cháy.

Có thể thấy nhiều công trình công cộng đã lựa chọn tấm ốp nhôm thay cho những vật liệu truyền thống bởi nó có nhiều ưu điểm lớn. Các công trình nổi bật như: Trung tâm hội nghị quốc gia, chung cư vin com homes hay lotter, chung cư số 1 thăng long. Các công trình này khi hoàn thành đều nhận được đánh giá cao từ công chúng về mặt thẩm mĩ.
Sản phẩm tấm ốp nhôm đang được nhiều công ty chọn để làm đẹp cho công trình của mình, Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với công ty xuất nhập khẩu và đầu tư xây dựng toàn cầu chúng tôi, tại đây luôn sẵn các mẫu tấm ốp nhôm để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất!! 

Xem thêm tại: http://kienthucsuckhoenguoigia.com/?p=3610
 
 
 
15/07/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *